Kỷ niệm thành lập là ngày có ý nghĩa trọng đại, đánh dấu cột mốc thành lập của một đơn vị. Sự kiện này là cơ hội để cùng nhìn nhận, đánh giá các kết quả mà họ đã đạt được trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Hơn nữa, đó cũng là dịp tri ân đối với đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành, ủng hộ suốt thời gian qua.

Ý TƯỞNG LẮNG ĐỌNG – Ý NGHĨA

Không ít doanh nghiệp đã đem những “bài sở không hồi kết để kể lại câu chuyện sáng lập hoặc quá chú trọng đến những món quà giá trị dành tặng khách hàng, đối tác – những sai lầm khiến chương trình kỷ niệm ngày thành lập trở nên rườm rà, vô nghĩa.

Thấu hiểu rằng tầm quan trọng của người sáng lập, hàng ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên hay đối tác đối với sự phát triển của doanh nghiệp rõ ràng không thể chối bỏ. Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Bình An Phát xây dựng cho doanh nghiệp bạn với những chủ đề, concept chương trình, tiết mục nghệ thuật, khen thưởng đầy ấn tượng và ý nghĩa, để mỗi người tham dự sự kiện được tận hưởng giây phút lắng đọng cảm xúc trong niềm tự hào, sự trân trọng và vinh danh xứng đáng.

CHI PHÍ TỔ CHỨC HỢP LÝ – TỐI ƯU

Hệ thống âm thanh không đáp ứng đủ công suất, một vài món ăn “không cảnh mà bay” trong thực đơn, hay những giỏ hoa héo úa trước sự kiện… đều là những hệ lụy của một chương trình sự kiện “giá rẻ”.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không có những sự kiện giá rẻ, thế nhưng bạn cũng không bao giờ phải bận tâm về chi phí tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, bởi chúng tôi:

  • Các hạng mục luôn đúng chất lượng, đủ số lượng với báo giá hợp lý
  • Hiệu quả chương trình tương xứng với chi phí bỏ ra
  •  Xây dựng chương trình dựa trên ngân sách của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*