Lễ khai trương, khánh thành cũng là một cột mốc quan trọng đối với doanh nghiệp để đánh dấu một sự khởi đầu mới, làm tiền đề cho một tương lai phát triển mạnh mẽ.

KỊCH BẢN ĐỘC ĐÁO – SÁNG TẠO

Đây là cơ hội để bạn tạo nên những ấn tượng đầu tiên với khách hàng, thứ sẽ quyết định đến cảm xúc của khách hàng dành cho những sản phẩm – thương hiệu của bạn. Muốn tổ chức thành công sự kiện và mang lại dấu ấn cho doanh nghiệp thì chúng ta cần chuẩn bị một kế hoạch cụ thể và chi tiết theo những bước sau:

Lên ý tưởng => Khảo sát địa điểm => Dự trù chi phí tổ chức => Lên kịch bản chương trình => Tổ chức

DỊCH VỤ THIẾT KẾ – TRANG TRÍ

Bạn muốn trang trí khai trương, khánh thành đơn giản với banner, backdrop, standee, hoa tươi,.. hay trang trí theo một concept độc đáo, thể được được nét đặc trưng của sản phẩm – dịch vụ? Cứ để Bình An Phát giúp bạn. Với đội ngũ desinger đầy kinh nghiệm cùng ý tưởng sáng tạo, chúng tôi sẽ biến mọi ý tưởng trang trí buổi lễ của bạn trở nên đặc biệt.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dội ngũ nhân sự: MC,PG,Ca sĩ, Nhóm nhảy,…chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng với sự tận tâm trong công việc và khả năng ứng biến sẽ đem lại những ấn tượng sâu sắc tới quý khách hàng. Chúng tôi cũng có sẵn thiết bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, nhà giàn,…và tất cả các thiết bị phục vụ sự kiện đảm bảo hiện đại, chất lượng và hoành tráng.

Bình An Phát với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp tư vấn, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện, chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*