Tổ chức teambuilding là một trong những hoạt động vui chơi đặc biệt giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Mỗi một công ty, câu lạc bộ hay đội nhóm sẽ tổ chức chương trình hàng năm để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

CONCEPT TỔ CHỨC TEAMBUILDING MỚI – LẠ

Bình An Phát luôn sáng tạo ý tưởng concept teambuilding cho công ty dựa vào sự kết hợp hoàn hảo 4 yếu tố: Đặc điểm văn hóa, giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp; mong muốn của doanh nghiệp về chương trình và xu hướng trò chơi đang thịnh hành. Vì vậy, mỗi chương trình luôn đảm bảo tính độc đáo, mới lạ, dành riêng và chỉ riêng cho từng doanh nghiệp.

  • Quân đội
  • Cổ trang
  • Amazing Race
  • Kick off…

TRỌN VẸN CẢM XÚC

Mục tiêu thiết kế chương trình của Bình An Phát không chỉ là giúp người chơi vượt qua thử thách, mà còn là sự bứt phá, vượt qua giới hạn của chính bản thân. Kết hợp với không gian, địa hình, khí hậu của các điểm đến trong lịch trình được chúng tôi luôn tính toán, lựa chọn tỉ mỉ kết hợp cùng nhiều hoạt động trải nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc không thể nào quên.

CHI PHÍ TỐI ƯU – PHÙ HỢP CHƯƠNG TRÌNH

Đa số các đơn vị thường gặp phải các vấn đề: ý tưởng độc đáo nhưng ngân sách không đáp ứng đủ, có sẵn nguồn kinh phí khổng lồ nhưng chương trình tẻ nhạt và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tồi tệ hơn là lãng phí tiền bạc vào những khoản mục không tên mà không hề hay biết.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức của Bình An Phát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn xây dựng chương trình phù hợp với ngân sách của bạn. Các khoản mục được kê khai chi tiết, rõ ràng, bạn có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu hay tính toán hiệu quả dựa trên mức chi phí bỏ ra so với những giá trị đạt được sau chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*