07/12/2021, Bình An Phát rất hân hạnh được Công ty CP Sợi Phú Bài tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành và thi công trong buổi lễ khánh thành quan trọng này.

Lễ khánh thành có sự tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Văn Phương; Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dệt May Việt Nam Lê Tiến Trường cùng các vị khách quý đại diện cho các ban ngành, đoàn thể tỉnh Thừa Thiên Huế.

ĐẦU TƯ VỚI QUY MÔ LỚN

Nhà máy Sợi 3 của Công ty CP Sợi Phú Bài có quy mô 30.240 cọc sợi với tổng mức đầu tư là 511 tỷ đồng. Nhà máy có công suất thiết kế khoảng 500 tấn/tháng, mặt hàng mục tiêu là sợi 100% cotton chải kỹ và chải thô có chỉ số bình quân Ne 32 – 34 hướng tới các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và một số thị trường châu Âu.

Được đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất, tự động hóa cao có xuất xứ Châu Âu nhằm tiết giảm lao động và năng lượng. Sau khi đi vào hoạt động, Nhà máy sẽ đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp dệt may Việt Nam nói chung và địa bàn Tỉnh nói riêng, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Dự kiến dự án hoàn thành đưa vào hoạt động sẽ góp phần cung cấp sản phẩm sợi chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu, ước nộp ngân sách nhà nước hàng năm khoảng 10 tỷ đồng/năm.

Sau khi nhà máy chính thức đi vào hoạt động thì Công ty Cổ phần Sợi Phú Bài nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh nói chung sẽ sớm vượt qua các khó khăn do đại dịch Covid-19, từng bước phục hồi chuỗi sản xuất kinh doanh, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*