TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO LÀ GÌ?

Tổ chức hội nghị, hội thảo là hình thức doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng. Để từ đó có bước tiến quan trọng trong việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành của mình. Ngoài ra, có một số sự kiện hội nghị, hội thảo còn với mục đích để tri ân khách hàng, tổng kết hoạt động diễn ra xuyên suốt một năm của doanh nghiệp.

XIN GIẤY CẤP PHÉP TỔ CHỨC

Điều quan trọng nhất trong việc tổ chức đó chính là xin cấp giấy phép tổ chức. Thiếu kinh nghiệm am hiểu trong quá trình xin giấy có thể khiến sự kiện của bạn bị hoãn hoặc thậm chí phải hủy bỏ. Vậy nên đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm tổ chức Bình An Phát am hiểu tường tận hồ sơ, thủ tục xin giấy cấp phép tổ chức sự kiện, đảm bảo hồ sơ luôn đúng đầy đủ thông tin và nhanh chóng được cấp phép.

KỊCH BẢN SÁNG TẠO – ĐỊA ĐIỂM SANG TRỌNG

Trong các buổi hội nghị, hội thảo thì đến 70% khách mời thường ra về trước khi chương trình kết thúc, họ thường cho rằng phiếu giảm giá hay quà tặng có thể giữ được chân khách hàng những thực ra nguyên nhân chính là do kịch bản, nội dung không tạo ra được giá trị và sức hút. Vì thế Bình An Phát, đã xây dựng một kịch bản chương trình chi tiết với thời lượng chương trình, nội dung sắp xếp hợp lý, kết hợp những điểm nhấn bất ngờ đan xen với thú vị, để lôi cuốn giữ chân khách hàng đến giây phút cuối cùng.

Bên cạnh kịch bản nội dung sáng tạo, thì chọn địa điểm tổ chức cũng là một vấn đề khá đau đầu. Bạn nên chọn ở những khách sạn sang trọng, cao cấp đạt chuẩn 4-5*, với vị trí dễ tìm, quy mô phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*