Tổ chức gala dinner thường được đầu tư khá quy mô và tươm tất, đây được xem là một trong những sự kiện thường niên ở các doanh nghiệp với mục đích chính là giao lưu ăn tiệc và tri ân đến các đối tác khách hàng, nhân viên.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO – KỊCH BẢN LÔI CUỐN 

Bình An Phát luôn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm khác nhau trong những dịp tổ chức. Mỗi ý tưởng là một concept khác nhau thể hiện được sự độc đáo, văn hóa, cá tính của doanh nghiệp và truyền tải rõ nét thông điệp của sự kiện.

Để cho buổi tiệc không bị nhàm chán thì kịch bản nội dung cũng phải thật sáng tạo, nhấn mạnh vô sự trải nghiệm của những quý khách có mặt tại đó. Chúng tôi luôn sắp xếp hợp lý, lựa chọn những tiết mục đặc sắc xuất hiện bất ngờ đó chính là điểm nhấn khó phai và liên tục khuấy động bầu không khí cho đến phút cuối cùng.

TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP – ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Tìm một địa điểm với các tiêu chí: sang trọng, đẳng cấp phù hợp với quy mô, thuận tiện di chuyển và chi phí phải hợp lý với ngân sách của bạn. Chúng tôi luôn linh hoạt trong lựa chọn địa điểm, không gian, có thể tổ chức ở bất kì đâu bạn muốn: nhà hàng 5*, bể bơi, ngoài trời,…

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, sáng tạo hãy đến ngay với Bình An Phát, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp tư vấn, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch, thực hiện. Đó chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng.

Chúng tôi hoạt động với phương châm:

  • Phục vụ khách hàng bằng thái độ vui vẻ nhất
  • Luôn coi yếu tô con người là trọng tâm
  • Sản phẩm là chất lượng và công việc là uy tín
  • Hoàn thành từ những mục nhỏ nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*