Bình An Phát chuyên nhận tổ chức các ngày hội một cách mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn.

Ý TƯỞNG MỚI LẠ – KỊCH BẢN Ý NGHĨA

Với không gian không bị bó hẹp, mỗi concept từ những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn, phù hợp của các ngày lễ hội đều chứa đựng nét văn hóa và là thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua sự kiện.

Cùng chuyên môn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, công tác họp bàn trước sự kiện, chuẩn bị và setup kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn lường trước và có sẵn các giải phát dự phòng cho mọi tình huống xảy ra bất ngờ, chắc chắn làm cho sự kiện thành công hơn nữa.

THIẾT KẾ SÁNG TẠO – ĐỘC ĐÁO

Với đội ngũ desinger đầy kinh nghiệm cùng ý tưởng sáng tạo, chúng tôi sẽ biến mọi ý tưởng trang trí buổi lễ của bạn trở nên đặc biệt. Hiên nay đa số các công ty tổ chức các ngày hội thường gặp phải các vấn đề: Hoặc ý tưởng độc đáo nhưng ngân sách không đáp ứng đủ; Hoặc có sẵn nguồn kinh phí khổng lồ nhưng chương trình tẻ nhạt và không đạt được hiệu quả như mong muốn.

TỐI ƯU KINH PHÍ HỢP LÝ

Lựa chọn dịch vụ tổ chức của Bình An Phát, không cần nguồn tài chính khủng, nhân viên của bạn vẫn có một chương trình ngày hội vui vẻ và vô cùng ý nghĩa.

Chúng tôi luôn xây dựng chương trình phù hợp với ngân sách của bạn, các khoản mục được kê khai chi tiết, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu hay tính toán hiệu quả dựa trên mức chi phí bỏ ra so với những giá trị đạt được sau chương trình.

Bình An Phát với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp tư vấn, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện, chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm, hài lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*