Tiệc tân niên hay còn gọi lại tiệc gặp mặt đầu năm là một trong những sự kiện thường lệ được tổ chức hằng năm của kỳ doanh nghiệp hay công ty nào.

Vậy cụ thể tân niên là gì? Và tại sao tiệc tân niên lại quan trọng đến vậy? Ý nghĩa tân niên là như thế nào đối với các công ty, doanh nghiệp?

Thông qua bài viết dưới đây, Bình An Phát muốn đem đến cho quý khách một cái nhìn thật rõ về bữa tiệc này.

Tiệc tân niên là gì?

Là một trong những sự kiện được doanh nghiệp tổ chức hàng năm. Bữa tiệc này thường được các công ty, doanh nghiệp tổ chức ngay sau kì nghỉ tết Nguyên Đán. Tùy vào số lượng người tham dự và quy mô của công ty; mà ban tổ chức có thể làm ra một chương trình phù hợp từ địa điểm đến chủ đề.

Mở đầu cho một năm mới với nhiều ước mơ, hy vọng và mục tiêu của doanh nghiệp trong ngắn và dài hạn. Do đó, tiệc tân niên ngoài ý nghĩa chúc mừng năm mới. Còn mang thông điệp may mắn, phát tài theo quan niệm của người Á Đông.

Thông thường tiệc tân niên sẽ được tổ chức ở những địa điểm bên ngoài thay vì ngay tại công ty. Bởi đây là bữa tiệc cần một không gian rộng để đủ chứa khách mời; sân khấu cho các tiết mục giải trí đặc biệt.

Ý nghĩa tân niên đối với công ty, doanh nghiệp

Ngày nay tiệc đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động văn hóa của doanh nghiệp. Đây không phải là một bữa ăn thông thường. Mà đó là dịp để thành viên trong công ty có thể gửi đến nhau những lời chúc tụng chân thành nhất để năm mới gặp được nhiều may mắn.

Là cách giúp cho sự đoàn kết của công ty được tăng lên. Đồng thời kéo ban lãnh đạo gần hơn với nhân viên. Điều này sẽ tạo cho đội ngũ nhân sự một sự chuẩn bị bước vào năm mới với một tình thần tốt và hào hứng nhất.

Có thể thấy, ý nghĩa tân niên đối với các tổ chức đó là giúp xây dựng hình ảnh của công ty đối với mọi người. Cũng như giúp cho nội bộ thêm phần gắn kết và vui vẻ.

Những điều cần lưu ý khi tổ chức tiệc tân niên cho công ty là gì?

Lên kế hoạch sự kiện cho công ty

Tiệc thường được tổ chức ngay sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán. Do đó, kế hoạch sự kiện phải được lên từ sớm và các khâu chuẩn bị phải được hoàn thành trước khi nghỉ tết.

Chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Trong thời gian từ cuối năm đến sau tết nguyên đán là thời điểm bận rộn nhất của các trung tâm hội nghị, sự kiện. Do vậy, bạn nên chọn địa điểm và khảo sát từ sớm để chốt sảnh. Tránh trường hợp để đến sau tết thì hầu như không còn địa điểm nào để lựa chọn.

Kịch bản chương trình

Nếu đơn vị của bạn đã có  kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì đội ngũ nhân viên có thể tự lên kế hoạch và xây dựng một kịch bản sao thu hút nhất.

Về phần này, nếu như bạn chưa có ý tưởng. Có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được hỗ trợ nhanh chóng. Do đơn vị có quy mô nhỏ nên các chương trình có thể nới lỏng hơn. Không cần quá gượng ép mà tổ chức thân thiện, thoải mái là được.

Lựa chọn nhân sự tổ chức sự

Đối với bất kỳ sự kiện nào thì nhân sự vẫn luôn là vấn đề quan trọng nhất. Vì đây là những người trực tiếp vận hành, điều phối cho toàn bộ các hoạt động trong sự kiện. Bởi vậy, đội ngũ điều phối sự kiện tiệc tân niên công ty ngoài kinh nghiệm cần có sự linh hoạt ứng biến trong mọi tình huống.

Bình An Phát đơn vị tổ chức chuyên nghiệp

Nếu công ty hay doanh nghiệp bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn bên tổ chức nào uy tín và chuyên nghiệp nhất. Thì Bình An Phát là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp; cho thuê ánh sáng, âm thanh, màn hình LED hàng đầu.

Cùng với đó là đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Bình An Phát cam kết là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách nếu có nhu cầu tổ chức tiệc tân niên tại Huế.

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp và quý công ty một bữa tiệc tân niên đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*