Sự kiện ra mắt sản phẩm mới là buổi lễ công khai giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ lần đầu tiên được “trình làng” trước công chúng, giới truyền thông. Đây chính là “móc câu” để sản phẩm/dịch vụ này có thể kết nối và tạo được ấn tượng với khách hàng – đối tác nhanh hơn.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO – KỊCH BẢN ĐỘC ĐÁO

Một lễ ra mắt sản phẩm mới thực sự thành công trước tiên phải tạo ra “sự kết nối” giữa sản phẩm – thương hiệu với khách hàng. Chính vì vậy, Bình An Phát có riêng một ekip chuyên nghiên cứu các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, thị trường, đối thủ, khách hàng mục tiêu… để tư vấn đưa ra ý tưởng ra mắt sản phẩm mới phù hợp, đánh trúng tâm lý và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.

ĐỊA ĐIỂM SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP

Hiểu được tầm quan trọng của sự kiện ra mắt sản phẩm mới, chúng tôi giúp bạn lựa chọn các địa điểm tổ chức sang trọng, đẳng cấp bao gồm các trung tâm hội nghị, khách sạn tổ chức sự kiện đạt chuẩn 4-5* phù hợp quy mô, thuận tiện di chuyển.

Sự đẳng cấp của event còn được thể hiện bởi hệ thống thiết bị hiện đại, hệ thống sân khấu và các hiệu ứng âm thanh ánh sáng hoành tráng, chất lượng. Các concept thiết kế, màu sắc, mô hình, ấn phẩm truyền thông… đều làm nổi bật lên sản phẩm, thương hiệu một cách ấn tượng, tinh tế.

Chính vì vậy lễ ra mắt sản phẩm phải được tổ chức sao cho vừa ấn tượng lại tiết kiệm được ngân sách. Hãy để Bình An Phát giúp bạn trong các công tác chuẩn bị và tổ chức lễ ra mắt sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng và đồng hành cùng bạn để giúp buổi lễ tổ chức thành công hơn cả mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*