Tất niên tặng quà gì cho nhân viên, khách hàng, đối tác để vừa giúp doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân lại vừa khiến người nhận cảm thấy ưng ý, hài lòng? Cùng xem bí quyết chọn quà tặng tiệc tất niên và những món quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác dịp cuối năm ý nghĩa được công ty tổ chức sự kiện Bình An Phát gợi ý trong bài viết sau đây nhé!

Bí quyết chọn quà tặng tiệc tất niên cuối năm

1. Chọn quà tặng phù hợp với từng đối tượng

Chọn quà tặng cho nhân viên

Quà tặng là phương tiện giúp doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn đến những nỗ lực cống hiến của nhân viên trong suốt một năm qua. Một món quà được chuẩn bị chu đáo, trau chuốt sẽ khiến nhân viên cảm nhận được tấm lòng và thành ý của cấp trên, nhờ đó có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu đạt kết quả công việc tốt hơn trong năm tới. 

Chọn quà tặng cho khách hàng, đối tác

Quà tặng dành cho khách hàng, đối tác ngoài những yếu tố tri ân còn cần phải thể hiện sự trang trọng, đẳng cấp đúng với vị thế của người được nhận. Món quà giúp doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh thương hiệu, tạo sự tin tưởng, uy tín cho các cơ hội hợp tác trong tương lai.

2. Quà tặng đảm bảo hình thức, chất lượng

Dù có giá trị lớn hay nhỏ, mỗi món quà khi đến tay nhân viên, khách hàng, đối tác luôn cần được bọc gói cẩn thận, chỉn chu và đẹp mắt. Đó cũng là cách để bạn thể hiện cho người nhận thấy sự tôn trọng, trân quý của bạn dành cho họ.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tập trung vào phần hình thức mà bỏ qua yếu tố nguồn gốc, chất lượng của món quà. Sản phẩm được sản xuất ở đâu, của thương hiệu nào, thời gian sử dụng trong bao lâu, có chính sách bảo hành đi kèm hay không? Một món quà không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng kém sẽ làm mất đi ý nghĩa của việc tặng quà, đồng thời gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty.

3. Tầm quan trọng của cách tặng quà

Có câu nói “của cho không bằng cách cho”. Dù món quà không quá đắt tiền, nhưng nếu cách tặng quà của bạn khiến cho người nhận cảm thấy họ thực sự được trân trọng thì giá trị của món quà tự khắc sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

4. Dự trù chi phí cho quà tặng

Nằm trong kế hoạch tổ chức tiệc tất niên, chi phí cho quà tặng cần được xây dựng một cách chi tiết để tránh xảy ra những phát sinh không đáng có, gây ảnh hưởng đến những hạng mục khác có trong chương trình.

Gợi ý quà tặng tiệc cuối năm ý nghĩa cho nhân viên, khách hàng, đối tác

1. Quà tặng nhân viên cuối năm

  • Thiệp chúc mừng kèm lì xì may mắn
  • Giỏ quà tặng
  • Voucher giảm giá
  • Đồ dùng cá nhân
  • Tiền thưởng

2. Quá tặng khách hàng, đối tác lâu năm

  • Giỏ quà tặng
  • Tranh gỗ/đồng trang trí
  • Thiệp chúc mừng

Bình An Phát hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một món quà tặng lý tưởng cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Dù bạn lựa chọn món quà nào thì cũng đừng quên, những thứ xuất phát từ sự chân thành sẽ nhận lại được những điều xứng đáng. Chúc bạn và công ty sẽ có một bữa tiệc tất niên thật ấm áp và đáng nhớ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*