Vừa qua, Bình An Phát rất vui khi là đơn vị đồng hành và thi công cho chương trình Ngày hội sách Việt với tinh thần lan tỏa giá trị của văn hóa sách được đọc lần đầu tiên “Hội sách xuyên Việt – Lan tỏa tri thức”.

Hội sách xuyên Việt đến cố đô

Được tổ chức bởi 6 đơn vị xuất bản, phát hành hàng đầu Việt Nam, bao gồm: Thái Hà Books, Nhã Nam, Minh Long, Đinh Tị, cửa hàng Nhà xuất bản Trẻ, và Saigon Books, giới thiệu tới độc giả những ấn phẩm chất lượng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ngay trong buổi khai mạc ngày hội sách, các nhà nghiên cứu, thầy cô giáo, cho đến các bạn trẻ, các em nhỏ… đến tham quan và chọn mua cho mình những cuốn sách ưng ý với mức giá ưu đãi. Trong đó có hàng chục nghìn tựa sách giá trị, mới xuất bản với chiết khấu từ 20-50% và sách khuyến đọc đồng giá với đủ thể loại như sách tâm lý, kỹ năng, quản trị kinh doanh, văn học nước ngoài và văn học Việt Nam…

Đáng chú ý, hội sách sẽ có những cuộc bàn luận, trao đổi với các diễn giả uy tín về xuất bản, văn hoá đọc. Trong đó, có buổi toạ đàm “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng” với sự góp mặt của Phó Chủ tịch Hội xuất bản Việt Nam – Lê Hoàng.

Khảo sát hình thành đường sách xứ Huế

Ban tổ chức cũng bố trí không gian “Cùng con khám phá” dành riêng cho các bé như đọc sách lắp ghép mô hình, vẽ tranh, tô màu,… được kéo dài trong suốt thời gian diễn ra hội sách.
Chương trình hội sách còn có các buổi tọa đàm, giao lưu, chia sẻ của các diễn giả là nhà quản lý, lãnh đạo chính quyền như ông Phan Thiên Định chia sẻ về văn hóa đọc xứ Huế, nhà báo Lê Hoàng chia sẻ về xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường, cũng như chia sẻ kỹ năng học tập, thói quen đọc sách.

Nằm trong chương trình hội sách, nhiều người đã có những chia sẻ, trao đổi về việc đọc sách, xây dựng mô hình văn hoá đọc thông qua buổi toạ đàm với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*