Vào ngày 19/8 vừa qua, công ty Bình An Phát rất vinh hạnh được là đơn vị tổ chức, thi công và thiết kế cho chương trình lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phú Lộc. Trong không khí tràn đầy tình cảm ấm áp, với bao hoài niệm yêu dấu trong lòng mỗi chúng ta khi trở về mái trường xưa, sự có mặt đông đủ của các thế hệ thầy cô giáo và các thế hệ học sinh về tham dự “Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường” mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng và xúc động.

Bên cạnh đó chúc mừng trường với cột mốc 40 năm hình thành và phát triển, đã gặt hái được những thành công vang dội, để lại dấu ấn sâu sắc cho các em học sinh.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phú Lộc

40 năm xây dựng và hình thành, từ mái trường này bao thế hệ học trò đã tung cánh ba  y cao, bay xa, đem tài năng và tâm huyết của mình góp phần vào công cuộc bảo vệ, xây dựng quê hương, đất nước. Cũng từ nơi đây biết bao tình cảm thiêng liêng được hình thành, vun đắp, kết tinh thành những giá trị truyền thống hết sức tốt đẹp.

Bình An Phát đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Huế

Trải qua 40 năm đầy hình thành và phát triển của trường THPT Phú Lộc. Chúng tôi hi vọng đây cũng là sự kiện đánh dấu một chặng đường dài phát triển để nhà trường tiếp tục với sự nghiệp trồng người của mình hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại thành phố Huế, đội ngũ nhân viên năng động trách nhiệm, Bình An Phát luôn cam kết về những chương trình thành công và hiệu quả. Chỉ cần cho Bình An Phát biết bạn tổ chức ở đâu, ngày nào và bạn mong muốn gì? Còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi cam kết dịch vụ luôn tương xứng với những gì khách hàng bỏ ra và kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*