Sáng ngày 23/12/2022, Bình An Phát rất hân hạnh khi được chọn là đơn vị thi công và thiết kế cho lễ khởi công dự án đường Nguyễn Hoàng và Cầu vượt qua sông Hương, thành phố Huế. 

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN

Đến tham dự buổi lễ khởi công có Ủy viên Bộ Chính trị – Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam Trần Thanh Mẫn; Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Nguyễn Lam; Phó Chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phùng Khánh Tài; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban ngành trung ương, các đồng chí Nguyên lãnh đạo Tỉnh qua các thời kỳ.

Đây là công trình giao thông cấp đặc biệt, được chọn lọc qua nhiều đợt thi tuyển, với ý tưởng kiến trúc độc đáo dạng vòm biểu tượng Hạc chầu Thiên Mụ, mang theo thông điệp về sự trường tồn của vùng đất Cố đô linh thiên; hài hòa với danh lam thắng cảnh, di sản và Văn hóa Huế.

THỰC HIỆN HÓA CÁC KẾ HOẠCH

Dự án do Liên danh Công ty tư vấn có uy tín của Nước ngoài và Việt Nam thực hiện, là bước hiện thực hóa chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt quy hoạch chung thành phố Huế đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050; tạo động lực, điểm nhấn cho khu vực phía Tây thành phố Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị sau Lễ khởi công, Chủ đầu tư, các Nhà thầu tập trung các nguồn lực, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, tổ chức thi công, bảo đảm tiến độ, chất lượng, an toàn, cảnh quan, môi trường công trình và khu vực bị tác động bởi Dự án và của cộng đồng.

Được biết, Dự án đường Nguyễn Hoàng và Cầu vượt qua sông Hương có tổng mức đầu tư giai đoạn hoàn thiện là 2.281.569 triệu đồng; giai đoạn 1 là 1.855.655 triệu đồng. Nguồn vốn đầu tư từ ngân sách Trung ương và địa phương.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*