QUY TRÌNH TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ

Lễ khởi công động thổ là một sự kiện không yêu cầu quá nhiều hạng mục hay sự phức tạp trong kịch bản, mà điều trọng tâm nhất chính là quy trình tổ chức như thế nào. Với quy trình tổ chức chuyên nghiệp, bài bản: Tiếp nhận yêu cầu – Nghiên cứu thông tin – Khảo sát địa điểm -Tư vấn phương án – Xây dựng kịch bản – Dự phòng rủi ro – Xin giấy cấp phép –  Setup – Vận hành tổ chức.

Bên cạnh đó theo quan niệm dân gian, lễ khởi công động thổ được tổ chức nhằm đảm bảo yếu tổ tâm linh, xin phép vị thần cai quản và ước cầu may mắn và thuận lợi cho những người sinh sống và làm ăn trên mảnh đất đó. Sự chuyên nghiệp trong nhân sự, hiện đại, hoành tráng của thiết bị cũng góp phần thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đem đến sự an tâm cho khách hàng và đối tác.

CUNG CẤP DỊCH VỤ – THIẾT BỊ TỔ CHỨC LỄ

Hiểu được điều đó Bình An Phát tư vấn chuẩn bị: vật lễ cúng, bài cũng, thầy cũng,.. và cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, cùng sự tận tâm sẽ đem lại những ấn tượng tốt nhất cho sự kiện của bạn. Chúng tôi cũng có sẵn hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led và tất cả các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho tổ chức sự kiện.

Với đôi ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ trực tiếp điều hành & giám sát sự kiện một cách tập chung nhất để không xảy ra bất kì vấn đề nào ảnh hưởng đến buổi lễ của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*