TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG & LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Ngày 5/9 vừa qua, Bình An Phát rất hân hạnh khi được đồng hành cùng trường mầm non Kids’Garden trong sự kiện khai trương cơ sở mới kết hợp cùng lễ khai giảng năm học mới tại 100 Nguyễn Văn Linh. Buổi lễ diễn ra thành công và mang đến nhiều ấn tượng tốt đẹp với khách hàng cùng khách mời tham dự.

Trong không khí hân hoan của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Trường mầm non Kids’Garden đã nhận được những lời chúc tốt đẹp, sự chia sẻ và góp ý chân thành từ các vị Đại biểu, khách quý cùng đông đảo Quý phụ huynh quan tâm. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để đội ngũ Quản lý, cán bộ, giáo viên, nhân viên tại Kids’Garden tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong sự nghiệp Giáo dục trồng Người.

Là một trong những môi trường đi đầu trong ngành giáo dục, được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục tận tâm, nhằm giúp những thế hệ mầm non phát triển một cách vượt trội, tư duy nhanh nhạy, thích ứng với thời cuộc, nhanh chóng hội nhập với thế giới, làm chủ con đường học tập suốt đời và sẵn sàng đối mặt với những thay đổi trong thế giới hiện đại!

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP – KINH PHÍ TỐI ƯU

Hiểu được điều đó, Bình An Phát đã tập trung lên kế hoạch và triển khai các bước ngay khi được nhà trường liên hệ. Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm lễ khai trương cũng như các sự kiện lớn, nhỏ khác, mọi khâu đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ.

Không chỉ nhận được sự hài lòng từ Kids’Garden mà chúng tôi còn tạo nên ấn tượng với toàn bộ khách hàng và những người tham dự vì sự chu đáo, chuyên nghiệp của mình. Đây chính là động lực để Bình An Phát làm tốt hơn những những sự kiện sắp tới.

Bình An Phát chân thành cảm ơn trường mầm non Kids’Garden đã tin tưởng. Chúc quý nhà trường ngày càng phát triển và sẽ gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại lễ khai trương cơ sở mới của trường mầm non Kids’Garden:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*