Chiều tối 31/7, tại sân cỏ nhân tạo Uyên Phương (phường Tây Lộc, TP Huế) đã diễn ra giải bóng đá Tứ Hùng thiện nguyện với chủ đề “Tiếp bước đến trường năm 2022”. Bình An Phát rất hân hạnh khi là đơn vị đồng hành và đơn vị thi công cho buổi lễ khai mạc này.

Trao 100 suất học bổng đến trường cho học sinh nghèo tại Huế

Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức với sự phối hợp của Câu lạc bộ giám đốc điều hành Thừa Thiên Huế (CEOHUE), Đội Bóng Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, Câu lạc bộ Bóng đá Báo chí Thường trú Huế.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng doanh nhân, cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị của tỉnh Thừa Thiên Huế và đội ngũ nhà báo, phóng viên thường trú tại Huế có dịp giao lưu, tăng cường mối quan hệ. Đặc biệt, thông qua giải đấu để xây dựng quỹ thiện nguyện, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có thêm nghị lực, tiếp tục đến trường và đạt thành tích cáo trong năm học mới.

 

Tại lễ khai mạc giải đấu, 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được trao tặng cho các em học sinh có có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: gia đình thuộc hộ nghèo, bố mất sớm, mẹ đang bị bệnh hiểm nghèo,…đang theo học tại các trường học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phát biểu tại lễ khai mạc giải bóng đá Tứ hùng thiện nguyện “Tiếp bước đến trường năm 2022”, ông Lê Văn Cường – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế khẳng định đây là một hoạt động có rất nhiều ý nghĩa, với việc huy động được nguồn quỹ để trao được 100 suất học bổng cho học sinh nghèo.

/*