Bình An Phát rất vinh dự khi được đồng hành cùng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trong chương trình khai mạc tuần lễ Chuyển đổi số – Huế 2021, sự kiện diễn ra rất trang trọng từ ngày 27 – 30/4/2021.

KHAI MẠC TUẦN LỄ CHUYỂN ĐỔI SỐ – HUẾ 2021 – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng; Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam Nguyễn Long; Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung Lâm Nguyễn Hải Long và đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành trong cả nước.

Phát biểu khai mạc Tuần lễ Chuyển đổi số Huế – 2021, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cho biết, chuyển đối số đang mở ra nhiều cơ hội, đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức đối với mỗi quốc gia, tổ chức và cá nhân; tác động ngày càng mạnh mẽ sâu sắc đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội.

Đồng thời, UBND tỉnh cần xác định mục tiêu trung hạn đến 2025, với những đột phá: Triển khai doanh nghiệp số, y tế số, giáo dục số và du lịch số. Duy trì sự kiện Tuần lễ chuyển đổi số được tổ chức hàng năm, và hàng năm Thừa Thiên Huế công bố “bài toán” đặc thù của tỉnh để các doanh nghiệp công nghệ số tham gia giải quyết.

Trước đó, tại trường Cao đẳng Sư phạm Huế đã diễn ra lễ Khai mạc Khu trải nghiệm, trưng bày giải pháp Chuyển đổi số với sự tham gia các các đồng chí lãnh đạo, đại diện lãnh đạo 36 tỉnh, thành phố; các hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp CNTT..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*