𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐚́𝐭 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐛𝐨́𝐧𝐠 đ𝐚́ 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 “𝐓𝐢𝐞̂́𝐩 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟐 – 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑”

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cho các em nhỏ có những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và mùa tựu trường sắp tới, CLB CEO HUE phối hợp cùng CLB Bóng Đá tổ chức khai mạc giải bóng đá thiện nguyện “Tiếp bước đến trường năm 2023”.

Đây là một sân chơi nhằm tạo điều kiện cho các đoàn thể, doanh nhân và câu lạc bộ có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, còn xây dựng quỹ thiện nguyện, giúp đỡ cho các em nhỏ vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường. Bình An Phát rất vinh hạnh được đồng hành và tài trợ cùng chương trình lần này. Chúng tôi mong muốn rằng sẽ có nhiều chương trình ý nghĩ như thế này được tổ chức, để góp phần hỗ trợ, tiếp sức cho các em nhỏ có thêm động lực học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

Thông qua chương trình, tại lễ khai mạc Ban Tổ chức đã kêu gọi hơn 155 triệu đồng từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn, kịp trao cho 155 học sinh (mỗi suất 1 triệu đồng) có hoàn cảnh khó khăn, có thêm nghị lực, tiếp tục đến trường trước khi bước vào năm học mới.

Có thể nói, các giải bóng đá thiện nguyện, không chỉ mang đến sân chơi bổ ích để mọi người rèn luyện sức khỏe, mà còn là nơi kết nối nhiều tấm lòng thiện nguyện. Đây cũng là nét đẹp thể thao tiếp tục được nhân rộng để “thể thao thắp sáng tài năng”, “thể thao chung bước cùng em tới trường” lan tỏa ngày càng sâu rộng trên địa bàn tỉnh.

7 thoughts on “Khai Mạc Giải Bóng Đá Thiện Nguyện “Tiếp Bước Đến Trường Lần Thứ 2 – 2023”

 1. shards of glass says:

  Hi! I’ve been following your website for a long time now and finally got the
  bravery to go ahead and give you a shout out from Dallas Texas!

  Just wanted to mention keep up the fantastic work!

 2. Gregory Hollis says:

  Hi! I’ve been reading your weblog for a long time now and finally got the courage to go ahead and give you
  a shout out from Houston Texas! Just wanted to say keep up the fantastic work!

 3. William Dibiaso says:

  I will immediately grasp your rss as I can not to find your e-mail subscription link or newsletter service.
  Do you’ve any? Kindly permit me know so that I may subscribe.
  Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*